สมัครสมาชิก ส่งลิงค์ให้เพื่อน ติดต่อเรา  
หน้าหลัก
เกี่ยวกับเรา
สินค้านอติลุส
เมนูอาหาร
สุขภาพและโภชนาการ
เกี่ยวกับปลาทูน่า
นอติลุสแฟมิลี่คลับ
สมัครงาน
กิจกรรม
กิจกรรมพิเศษ
 
 
การถนอมอาหารแบบพาสเจอร์ไรซ์คืออะไร
พาสเจอร์ไรซ์ คือ กระบวนการถนอมอาหารที่ใช้ความร้อนและความเย็นจนกระทั่งสามารถทำลายจุลินทรีย์ลงได้แต่ไม่ทำให้กลิ่น
รสชาติ และส่วนประกอบอื่นๆของอาหารเปลี่ยนแปลงไป ดังนั้น การทำพาสเจอร์ไรซ์ จึงมีวัตถุประสงค์เพื่อ
 
  1.ทำลาย จุลินทรีย์ในอาหาร
  2.ทำให้อายุการเก็บรักษาอาหารยาวนานขึ้น      
  3.รักษารสชาติของอาหารให้เหมือนรสชาติดั้งเดิม      
                   
ข้อดีและคุณประโยชน์ของปูพาสเจอร์ไรซ์
1.สินค้าคงคุณภาพ รสชาติ และความสดได้สม่ำเสมอ
2.ระยะเวลาการเก็บรักษาสินค้า จะเก็บได้นานกว่าอาหารสดโดยที่ไม่สูญเสียคุณภาพทางโภชนาการ
3.ประหยัดเวลาในการประกอบอาหาร และควบคุมปริมาณในการใช้แต่ละครั้งได้เป็นอย่างดี
4. สามารถหาซื้อได้ทุกฤดูกาล และสะดวกใช้ได้ทุกที่ ทุกโอกาส
5.สะอาด ถูกสุขลักษณะ ด้วยกระบวนการถนอมอาหารที่ทันสมัย
6.เหมาะกับการประกอบอาหารได้ทุกประเภท เนื่องจากปราศจากการปรุงแต่งใดๆ
                   
       
 
  Copyright 2003 Pataya Food Industries Limited. All Right Reserved.